Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 27
  • Trong tuần: 423
  • Tất cả: 331059


Hội thi chào mừng 20-11
    Hòa chung không khí vui tươi, náo nức của học sinh trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 17/11/2019, Liên đội trường THCS & THPT Đồng Tiến tổ chức hội thi tìm kiếm tài năng Đồng Tiến- DONGTIEN GOT’TALEN và hoạt động trải nghiệm sáng tạo chủ đề “ Tri ân thầy cô giáo”.
    Hội thi thu hút 39 tiết mục với hơn 1200 học sinh nhà trường tham gia biểu diễn và cổ  vũ sôi nổi, nhiệt tình. Để chuẩn bị cho phần thi tìm kiếm tài năng, các bạn đã hăng say luyện tập suốt một tháng, những động tác múa, nhảy, các bài hát, vở kịch được các bạn học sinh chăm chút, tập luyện. Và trên sân khấu hội thi, tài năng của các bạn học sinh đã thực sự tỏa sáng. Đó chính là món quà vô giá mà các bạn dành tặng thầy cô.
 
 
  Thi văn nghệ và sản phẩm của các em hs trong  trải nghiệm sáng tạo
    Tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo các em học sinh được tự mình sáng tác những bức tranh đẹp, những bó hoa, lẵng hoa thật  ý nghĩa, độc đáo và sáng tạo thay lời tri ân thầy cô giáo. Đó là hình ảnh con đò làm từ vỏ trứng, hàng cây từ lá khô... Hay từ các vật liệu tự nhiên như sơ dừa, lá khô, tre, hạt gạo, hạt đậu... những vật liệu tái chế như giấy, thìa nhựa, ống hút...với bàn tay khéo léo và sáng tạo các em đã tạo nên những bức tranh, lẵng hoa thật đẹp. Hoạt động vừa giúp các em trải nghiệm tái chế vật liệu, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, phát triển tư duy sáng tạo cho các em . Hoạt động trải nghiệm thật sự  đã thổi cơn gió mới cho niềm đam mê khám phá, sáng tạo của các em học sinh, tạo bầu không khí phấn đấu, thi đua, đoàn kết, sáng tạo hướng tới các hoạt động chung ý nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 
    Kết thúc hoạt động Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba, và 20 giải khuyến khích cho các tập thể xuất sắc nhất, sáng tạo nhất.                     

Website đươc thiết kế bới VNPT Bình Phước
          http://vnptbinhphuoc.com.vn