Lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho Đời đầy “trái ngọt hoa tươi”!
     Thế là ngày 20/11, ngày hội, ngày Tết của quý thầy cô giáo lại về... Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại đó, Trường THCS- THPT Đồng Tiến long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam với các hoạt động như: lao động tình nguyện nhổ cỏ, thắp nhang tại NTLS tỉnh, thi Đồng Tiến Got Talent cho học sinh; thi hoạt động trải nghiệm vẽ tranh ở khối THPT và làm hoa ở khối THCS.  Ở hội thi Đồng Tiến Got Talent, giải nhất là lớp 11A, giải nhì lớp 10A, giải 3 là lớp 12D, 12A. Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân là cuộc thi trải nghiệm vẽ tranh với chủ đề người lái đò và kết quả lớp 12A giành giải nhất, lớp  12C giải nhì , lớp 12D và 10G giải ba.

Thầy HT nhận hoa từ học sinh khối 12 ​

Giáo viên nhận giấy khen
                                     Các tiết mục văn nghệ

Qua các hoạt động ý nghĩa đó, không những giáo dục cho các em truyền thống “Tôn sư trọng đạo” mà còn tạo sự gắn kết giữa các em học sinh trong nhà trường.