Chương trình “Thắp sáng ước mơ”, trao quỹ “Cùng bạn vượt khó”, trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Canh Tý 2020, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện. Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2020, tại  Trường THCS- THPT Đồng Tiến, Ban giám hiệu, Chữ Thập Đỏ, Đoàn-Đội, chi đoàn giáo viên trường THCS- THPT Đồng Tiến đã tổ chức  Chương trình “Thắp sáng ước mơ”, trao quỹ “Cùng bạn vượt khó”, trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 với tổng số tiền 5 triệu đồng.

Nhà trường trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Song song với hoạt động trên , tại 39 lớp giáo viên chủ nhiệm đã trao các phần quà ý nghĩa đến học sinh khó khăn của lớp mình , mỗi suất quà trị giá 200.000đ.
       Hi vọng rằng sự động viên tuy nhỏ đến từ tập thể nhà trường và các lớp   sẽ phần nào giúp các em đón một cái Tết đầm ấm, sum vầy.