Chung tay đẩy lùi Covid-19

Việt Nam đất nước bốn nghìn năm, ở mỗi giai đoạn lịch sử ông cha ta đều phải gồng mình chống giặc cứu nước, ta thấy đâu đâu cũng là chiến trường, đâu đâu cũng mùi khói súng, bom đạn. Và ngay lúc này, thời điểm này, kẻ thù chung mà ta đang phải chiến đấu và chống lại chính là "giặc Covid". Có thể nói, khi đại dịch đến, trên dưới một lòng chung tay góp sức, cùng nhau đoàn kết ngăn chặng đại dịch toàn cầu Covid – 19.Cùng chung tay đẩy lùi dịch covid-19, cùng với nhân dân cả nước, các cấp các ngành đoàn trường THCS-THPT Đồng Tiến phát động phong trào ủng hộ cho công tác chống dịch. Chỉ trong một  thời gian ngắn phát động , Đoàn trường- Liên đội đã nhận được số tiền ủng hộ  11.900.000đ  từ các đoàn viên thanh niên, học sinh trong nhà trường.

Liên đội và Đoàn trường trao số tiền ủng hộ

Hi vọng , với những đóng góp nhỏ bé ấy sẽ góp một phần trong cuộc chiến chống covid- 19 của nhân dân cả nước