Lễ khai giảng năm học 2020- 2021

“ Đoàn kết- tự học, tự rèn- nâng cao chất lượng!”

Hòa trong không khí náo nức của học sinh cả nước trong lễ khai giảng năm học mới, sáng ngày 5 tháng 09 năm 2020, trường THCS-THPT Đồng Tiến long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Về dự buổi lễ  nhà trường vinh dự đón Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh bà Lê Thị Xuân Trang; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Đồng Phú dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS và THPT Đồng Tiến, huyện Đồng Phú.

Năm học 2019-2020, tỷ lệ tốt nghiệp THPT của Trường đạt trên 99%. Thứ hạng của trường tăng thêm 3 bậc so với năm học trước. Đặc biệt, nhà trường đạt giải ba toàn đoàn tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.
       Tại lễ khai giảng năm nay, phần mở đầu là lễ đón học sinh đầu cấp thật trang trọng mà ấm áp, cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ nhà trường. Bước vào năm học mới, trường vui mừng đón chào 175 em học sinh khối lớp 6; 212 em học sinh khối lớp 10 và nâng tổng số học sinh nhà trường lên 1.218 em/ 39 lớp. Trong đó, 22 lớp khối THCS và 17 lớp khối THPT.

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng đến từ đội văn nghệ nhà trường

Phát biểu khai mạc lễ khai giảng Thầy Nguyễn Đỗ Trọng Khôi – Hiệu trưởng nhà trường nêu cao quyết tâm của tập thể giáo viên- cán bộ công nhân viên- học sinh  “ Đoàn kết- tự học, tự rèn- nâng cao chất lượng!”

Thầy Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng
       Cũng trong Lễ khai giảng năm nay, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Ngân hàng Vietinbank - chi nhánh Bình Phước, Ngân hàng Agribank và Quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” của huyện, UBND xã Đồng Tiến, cùng nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn huyện đã trao tặng nhiều phần quà, suất học bổng ý nghĩa cho học sinh vượt khó học giỏi.

Bà Lê Thị Xuân Trang trao tặng hoa và quà của Tỉnh ủy -
               ĐND - UBND -  Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
              cho tập thể giáo viên, học sinh nhà trường.

Ông Trần Văn Vinh- Bí thư huyện ủy Đồng Phú tặng hoa chúc mừng

của Huyện ủy-HĐN -UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Em Nguyễn Ngọc Thụy Yến - Đại diện cho 1218 học sinh phát biểu cảm xúc
                                                                                                   và tặng hoa chúc mừng.

Tiếng trống trường đã điểm! năm học mới bắt đầu trong không khí mùa thu trong lành mát rượi, thu về trên ánh mắt, trên những nụ cười đầy rạng rỡ của những cô cậu học sinh trong màu áo tinh khôi của ngày tựu trường. Và năm học 2020-2021 sẽ là một năm học thật đặc biệt- đặc biệt bởi một làn gió mới đang thổi tới, làn gió của sự đổi mới. Nối tiếp truyền thống nhà trường, nêu cao tinh thần đoàn kết, cả thầy và trò phát huy nội lực, “ Đoàn kết- tự học, tự rèn- nâng cao chất lượng!”, hứa hẹn một năm học với những thành tích vượt bậc của trường THCS & THPT Đồng Tiến.