Tập huấn kĩ năng công tác Đoàn, Hội khối trường học năm 2020-2021

Sáng nay, 20/9/2020, tại Trường THPT Đồng Phú, Huyện Đoàn Đồng Phú đã tổ chức lớp Tập huấn Kĩ năng cho cán bộ Đoàn, Hội khối trường học năm 2020-2021. Tham gia lớp tập huấn có 89 đoàn viên là Ủy viên Ban chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư các chi Đoàn đến từ Đoàn trường THPT ĐỒNG PHÚ, THCS- THPT ĐỒNG TIẾN, TTGDTX , DTNT Huyện Đồng Phú. Tại buổi tập huấn, các cán bộ Đoàn, Hội đã được học các kĩ năng về công tác Đoàn,  trải nghiệm các hoạt động như nhảy cổ động, múa dân vũ, khiêu vũ,...

Các em học sinh tham gia lớp tập huấn
Hi vọng rằng, qua lớp tập huấn này các Bí thư, Lớp trưởng sẽ truyền cảm hứng đến các Chi đoàn, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Đoàn .