Công đoàn ngành hỗ trợ
Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Phước hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.

Sáng ngày 20/10/2020, đại diện Ban chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục, Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn trường THCS&THPT Đồng Tiến  đã đến thăm hỏi, động viên và trao phần quà trị giá 20.000.000 đồng cho cô Nguyễn Thị Nguyệt giáo viên trường THCS&THPT Đồng Tiến có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị bệnh u màng não. Đây là số tiền được trích từ nguồn Quỹ xã hội Công đoàn ngành Giáo dục được đóng góp hằng năm.

Tại buổi thăm hỏi, bà Nguyễn Thị Lê – Phó Chủ tịch Công đoàn, đại diện Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục chia sẻ: “Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sẻ chia với đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị bệnh hiểm nghèo, thay mặt cho anh chị em cán bộ đoàn viên công đoàn gửi đến cô Nguyễn Thị Nguyệt món quà nhỏ cùng lời động viên, mong cô luôn giữ vững tinh thần lạc quan để  chiến thắng bệnh tật.”

Sự hỗ trợ kịp thời đầy tính nhân văn, thắm tình người đúng với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” đã góp phần lan tỏa những hành động đẹp và cũng là sự động viên lớn lao, sự tin tưởng của đoàn viên vào tổ chức Công đoàn, Quỹ xã hội Công đoàn, một phong trào điểm sáng trong hoạt động của Công Đoàn ngành Giáo dục tỉnh nhà.
Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ này sẽ giúp cô Nguyệt vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống, có thêm điều kiện trị bệnh, đồng thời tiếp thêm cho cô nguồn động lực để có thể tiếp tục đứng trên bục giảng.
                                                                        Nguyễn Thị Ngọc Tú
                                                        PCT Công đoàn THCS&THPT Đồng Tiến