“Chia sẻ yêu thương- Hướng về Miền trung”

Vừa qua, trên các phương tiện thông tin, chúng ta đều biết người dân miền Trung đang hứng chịu sự tàn phá kinh hoàng của mưa lũ. Từng góc làng, từng con phố bị ngập sâu trong biển nước, nhiều tài sản có giá trị bị lũ cuốn trôi, người dân thiếu lương thực, nước uống, đói rét, …khiến chúng ta không khỏi xót xa, rớt nước mắt. Thiệt hại nặng nề nhất là Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh. Mực nước đỉnh lũ ở một số nơi đã vượt mức lũ lịch sử, Mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích, nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập.

BGH nhà trường quyên góp ủng hộ Đồng bào lũ lụt Miền Trung

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “ Tương thân tương ái”; “Lá lành đùm lá rách”, cả đất nước cùng hướng về miền Trung thương yêu, Thực hiện công văn số 37/ CTĐ của hội chữ Thập đỏ huyện Đồng phú ngày 19/10/2020; Trường THCS & THPT Đồng Tiến kêu gọi tất cả giáo viên- cán bộ công nhân viên, các lớp, học sinh toàn trường cùng chung tay quyên góp ủng hộ để góp phần thiết thực giúp cuộc sống của đồng bào miền Trung bớt khó khăn phần nào sau cơn lũ.

Đoàn viên, Thanh Niên Đội viên tham gia ủng hộ đồng bào Miền trung

Đại diện nhà trường trao số tiền ủng hộ cho Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Bình Phước

Và 26.556.000 đồng là con số ấn tượng mà tập thể giáo viên- cán bộ công nhân viên và học sinh toàn trường đã chung tay quyên góp được.  Một chút vật chất nhỏ bé xin được chia sẻ về Miền trung yêu thương góp phần hộ trỡ đồng bào khắc phục hậu quả sau mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Ánh Ngọc