Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 49
  • Trong tuần: 612
  • Tất cả: 339056


Tiết chào cờ thân thiện
    CHỦ ĐỀ: “ Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”
Điểm cấp Huyện năm 2020

 

          Tiết chào cờ chiều thứ 2 ngày 9 tháng 11 năm 2020, thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2020-2021 của Liên đội trường THCS và THPT Đồng Tiến; Được sự đồng ý của Ban giám Hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS & THPT Đồng Tiến tổ chức tiết chào cờ thân thiện “ Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” , điểm cấp huyện năm 2020- gặp gỡ giao lưu với bạn Triệu Thị Yến Vy- chi đội 8E, cháu ngoan Bác Hồ cấp trung ương năm 2020.
Về dự Hoạt động Liên đội vinh dự đón chị Trần Phạm Thị Phương Thảo – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Đồng Phú; thầy Hoàng Long- Phó hiệu trưởng nhà trường, các anh chị đến từ đài truyền hình tỉnh Bình Phước và các thầy cô  GVCN- Phụ trách chi của các chi Đội và hơn 500 bạn đội viên khối 6,7,8;
Sau nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội, các em học sinh được nghe bạn Liên đội trưởng thông báo bảng xếp hạng thi đua trong tuần, Thầy Hoàng Long trao cờ thi đua và tuyên dương chi Đội xếp hạng nhất tuần. Các em học sinh cùng nhau lắng nghe câu chuyện “ Ai ngoan sẽ được thưởng” qua giọng kể xúc động, sâu lắng của em Triệu Thị Yến Vy- chi đội 8E. Phần giao lưu gặp gỡ trò chuyện cùng Chị Trần Phạm Thị Phương Thảo và bạn Triệu Thị Yến Vy với những chia sẻ rất ý nghĩa thu hút các em học sinh chăm chú lắng nghe. Vượt lên hoàn cảnh bạn Vy đã trở thành cháu ngoan Bác Hồ cấp trung ương, các em học sinh cùng chung quyết tâm thực hiện thật tốt nội quy nề nếp của trường của lớp, vươn lên trong học tập để cuối năm xuất sắc dành danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên Đội .
       Tiếp theo chương trình là phần các Chi đội hào hứng nhất với trò chơi vui để tìm ra thông điệp “ nói lời hay làm việc tốt”, “ giữ gìn vệ sinh thật tốt”, “ khiêm tốn thật thà dũng cảm”. Hoạt động “vừa học vừa chơi” thu hút các em  rèn kỹ năng làm việc nhóm, sự tự tin trước tập thể, giáo dục thiếu nhi thực hiện phong trào “ thiếu nhi Bình Phước làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” và cuộc vận động “ Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt”.
Tiết chào cờ đầu tuần kết thúc thật vui và bổ ích với các em học sinh. Các chi đội được cộng điểm thưởng thi đua vì có thành tích tốt trong các phần thi, các em học sinh còn háo hức mong muốn thời gian tới sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị hơn nữa để các em được thỏa sức vui chơi, thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm.

 
                                                            Thầy Hoàng Long trao cờ thi đua lớp nhất tuần

     Chị Trần Phạm Thi Phương Thảo- chủ tịch HĐĐ huyện giao lưu và tặng quà cho em Triệu Thị Yến Vy
 

                                             Các khối tham gia và đạt giải trong trò chơi “ Tìm thông điệp”

Website đươc thiết kế bới VNPT Bình Phước
          http://vnptbinhphuoc.com.vn