Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 80
  • Trong tuần: 643
  • Tất cả: 339087


Xuân trao yêu thương cùng học sinh nghèo vượt khó

     Ngày 25/1/2021, tại Trường THCS& THPT Đồng Tiến đã tổ chức chương trình :"THẮP SÁNG ƯỚC MƠ- TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO" VÀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM với chủ đề "XUÂN YÊU THƯƠNG".

      Tham dự chương trình thiết thực, ý nghĩa này là sự có mặt của Ban giám hiệu , quý thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh trong nhà trường. Xuân năm nay,  học sinh nghèo vượt khó  trong nhà trường được  trao số tiền hơn 20 tr đồng  đến từ các đơn vị, nhà hảo tâm như: UBND Phường Tân Phú , Công ty Cao su Đồng Phú, Trường CĐ Nghiệp vụ cao su, các anh chị là cựu học sinh lớp 12A4 niên khóa 2014-2017, chị Nguyễn Thị Vy Thư- Giám đốc Công ty CERAGEM chi nhánh Trảng Bom, Hội chữ thập đỏ, Chi Đoàn giáo viên, CLB  công tác xã hội của trường.

 Ban giám hiệu và nhà trường tặng quà cho các em:

 
  

 

 

 

 

 


Hoạt động trải nghiệm "XUÂN YÊU THƯƠNG":

 

 


        Chính sự quan tâm của các đơn vị,  các nhà hảo tâm là động lực cổ vũ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em. Hi vọng, năm nay các em sẽ đón cái Tết Tân Sửu trong rộn rã tiếng cười, tràn ngập niềm vui. Thay mặt Câu lạc bộ truyền thông nhà trường kính chúc các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn thể quý thầy cô giáo, các em học sinh thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui, năm mới thắng lợi mới! Website đươc thiết kế bới VNPT Bình Phước
          http://vnptbinhphuoc.com.vn