Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 46
  • Trong tuần: 609
  • Tất cả: 339053


Chương trình "Bạn chia sẻ- tôi lắng nghe" và trao giải thưởng vòng thi cấp tỉnh cuộc thi " Video clip thiếu nhi và các dân tộc hát quốc ca tại địa chỉ đỏ"

      Sáng ngày 8/3/2021, tại Trường THCS& THPT Đồng Tiến, HỘI ĐỒNG ĐỘI- CLB TƯ VẤN, TRỢ GIÚP TRẺ EM TỈNH BÌNH PHƯỚC, đã tổ chức Chương trình "BẠN CHIA SẺ- TÔI LẮNG NGHE" Và trao giải thưởng Vòng thi cấp tỉnh " Cuộc thi videoclip thiếu nhi các dân tộc hát quốc ca tại Địa chỉ đỏ". Tham dự chương trình, về phía Tỉnh Đoàn có chị Lê Thị Hồng Phấn- PBT Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Tỉnh và các anh chị trong CLB  Tư vấn, Đài truyền hình Tỉnh; về phía Huyện Đoàn : có chị Trần Phạm Thị Phương Thảo- PBT Huyện Đoàn. Về Phía nhà trường, có sự hiện diện của Ban giám hiệu , quý thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 700 học sinh từ khối 9 đến khối 12.

 

Chị Lê Thị Hồng Phấn- PBT Tỉnh Đoàn trao giải nhất cho video clip của Cụm TRƯỜNG THCS& THPT ĐỒNG TIẾN- TH ĐỒNG TIẾN B- TH- THCS ĐỒNG TÂM

Cũng tại chương trình, Tỉnh Đoàn đã trao giải nhất cấp Tỉnh cho video clip  của Cụm dự thi Trường THCS- THPT Đồng Tiến, Tiểu học Đồng Tiến B, TH- THCS Đồng Tâm. Tiếp đó, nhà trường đã tiến hành  khen thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong Hội  thi  Quốc Phòng  An ninh  năm học 2020-2021 và Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh.  Đây là năm đầu tiên Trường có học sinh tham gia Cuộc thi KH- KT cấp tỉnh và đạt 2 giải tư.  Cùng với  trao thưởng học sinh đạt thành tích cao trong Hội thao QP- AN, Hội thi KH- KT, Để động viên tinh thần cho đội tuyển Học sinh giỏi khối THCS  chuẩn bị tham gia Học sinh giỏi cấp Tỉnh vào ngày 14/3/2021, Ban Giám Hiệu đã trao những phần quà mang ý nghĩa tinh thần cho 32 em học sinh.

 Thầy HT Nguyễn Đỗ Trọng Khôi trao phần thưởng cho  học sinh đạt giải Hội thao QP- AN 
 

 

               Thầy HP HOÀNG LONG  và Thầy HP Nguyễn Văn An trao phần thưởng cho học sinh đạt giải

           Hi vọng, qua Chương trình, các em học sinh sẽ nắm được các quyền của trẻ em, các nghĩa vụ và những quy định của pháp luật trong việc bảo vệ trẻ em. Cùng chúc cho Đội tuyển Học sinh giỏi khối THCS  gặt hái được nhiều thành công trong kì thi sắp tới. Website đươc thiết kế bới VNPT Bình Phước
          http://vnptbinhphuoc.com.vn