Tự hào 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ((26/3/1931-26/3/2021)

Sáng ngày 26/3/2021, tại Trường THCS& THPT ĐỒNG TIẾN , Huyện Đoàn Đồng Phú phối hợp với Đoàn trường THCS& THPT ĐỒNG TIẾN đã tổ chức Chương trình " Ngày đoàn viên", Tuyên dương " Học sinh 3 tốt ", ra mắt " Câu lạc bộ sáng tạo trẻ". Tham dự chương trình, về phía Tỉnh Đoàn  có sự hiện diện của Đồng chí : Lê Thị Thu Hằng- Phó trưởng ban phong trào, Về phía Huyện Đoàn :  có mặt đồng chí Trần Phạm Thị Phương THẢO- PBT Huyện Đoàn ; các anh chị là cựu cán bộ Đoàn ; Bí Thư , Phó Bí thư Đoàn trực thuộc trong toàn huyện, chị Trần Thị Hòa- PCT UBND xã Đồng Tiến; về phía Nhà trường: có đại diện Ban giám hiệu nhà trường , các thầy cô là gvcn cùng hơn 1200 học sinh . Chương trình "NGÀY ĐOÀN VIÊN" năm nay gồm 2 phần: phần lễ và phần hội. Ở phần lễ đã diễn ra các hoạt động: đồng chí Trần Phạm Thị Phương Thảo - PBT Huyện Đoàn đã ôn lại lịch sử 90 năm của Đoàn, tiếp đó là lễ kết nạp 48 đoàn viên mới  và tri ân các cán bộ Đoàn  qua các  năm với những đóng góp to lớn vì thế hệ trẻ của họ . Sau đó là tuyên dương 74 gương "Học sinh 3 tốt" cấp Huyện, trao học bổng cho Đoàn viên vượt khó, Trao thưởng cho các Chi đoàn xuất sắc và Cán bộ Đoàn tiêu biểu. Cũng tại chương trình, Huyện Đoàn đã ra mắt CÂU LẠC BỘ SÁNG TẠO TRẺ, do đồng chí Trần Phạm Thị Phương Thảo- PBT Huyện Đoàn  là  chủ nhiệm CLB. Đặc biệt ấn tượng tại buổi lễ là màn trình diễn sôi động đẹp mắt đến từ  các câu Lạc bộ: Karateđo, CLB văn nghệ, CLB  nhảy hiện đại  của trường và các trận chung kết Hội thi trò chơi dân gian  ở phần hội.  Khép lại Ngày Đoàn viên năm nay,  ai cũng lâng lâng trong lòng cảm xúc khó tả, vừa tự hào về truyền thống của của Đoàn vừa là động lực để mỗi đoàn viên thanh niên tỏa tinh thần  tình nguyện, xung kích vì cuộc sống cộng đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình: