Hội thi " thuyết trình sách"

Lan tỏa tinh thần đọc sách đến học sinh trường THCS& THPT ĐỒNG TIẾN! Hưởng ứng ngày hội đọc sách năm 2020-2021 với chủ đề " Thuyết trình sách", sáng ngày 05/4/2021, tại Trường THCS& THPT ĐỒNG TIẾN,  Đoàn trường phối hợp với tổ  Ngữ văn, thư viện tổ chức chung kết hội thi "thuyết trình sách", thu hút sự tham gia của hơn 30 lớp , với hơn 1000 học sinh  xem, lắng nghe, cổ vũ.

Đây sân chơi   bổ ích, ý nghĩa để các em học sinh chia sẻ điều kì diệu, thú vị khi đọc sách , những bài học , giá trị mà sách đã đem lại. Cũng tại cuộc thi, thư viện nhà trường đã trưng bày các bộ sách tham khảo, sách thi tốt nghiệp, sách kĩ năng...để các em học sinh có thể  tìm kiếm bổ sung các kiến thức hữu ích cho bản thân trong kì thi tuyển sinh, thi tốt nghiệp THPT  sắp tới.

Sau quá trình làm việc khẩn trương nghiêm túc, ban giám khảo lựa chọn được những tác phẩm xuất sắc thực sự chạm đến xúc cảm của mọi người . Khối THPT:  giải nhất : 10 A, giải nhì : 12A, giải ba : 11 A, giải Khuyến khích : 11G, 12 C. Ở khối THCS: giải nhất: 8D, giải nhì: 6A, giải ba: 8A, giải kk: 6C, 9D. Hi vọng, sau buổi thuyết trình sách, các em học sinh sẽ rèn luyện cho mình thói quen đọc sách tốt, biết lựa chọn đúng sách phù hợp với lứa tuổi.