Những điều cần biết về thông tin tuyển sinh vào lớp 10 ở trường THCS& THPT ĐỒNG TIẾN
    Với phương châm Đoàn kết, tự học, tự  rèn,  nâng cao chất lượng, Ban giám hiệu và các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường đã có nhiều đổi mới không ngừng để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường: trường có đầy đủ cơ sở vật chất , phòng bộ môn, phòng thực hành, sân chơi thể thao...   Thư viện trường khang trang, sạch sẽ  với đầy đủ các đầu sách : từ sgk, sách tham khảo,  sách bồi dưỡng học sinh giỏi, sách ôn tuyển sinh, tốt nghiệp, CĐ, ĐH,  sách kĩ năng sống. Trong năm học vừa qua với sự nỗ lực không ngừng nghỉ thầy trò nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ: đạt gần 20 giải  các cuộc thi về văn hóa, khoa học kĩ thuât, quốc phòng an ninh... Các câu lạc bộ đội nhóm trong trường hoạt động sôi nổi thu hút đông đảo Học sinh tham gia như : CLB  văn nghệ, CLB  nhảy hiện đại, CLB  công tác xã hội, CLB  truyền thông... Đặc  biệt, nhà trường còn có chính sách trao học bổng 2 triệu/em cho những em HSG cấp tỉnh và top 10 thi tuyển sinh; trao học bổng cho học sinh vượt khó học tốt; thực hiện chế độ miễn giảm học phí, học thêm cho các học sinh khó khăn...

Tuyên dương, khen thưởng cho HS đạt kết quả cao trong kì thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc Gia THHCM tổ chức và thi thử k8,9,10,11,12

Hi vọng, với những thông tin cần thiết trên Quý phụ huynh và các em học sinh yên tâm lựa chọn  ngôi trường THCS& THPT ĐỒNG TIẾN trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022.
     Quý phụ huynh  và các em học sinh lưu ý: THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÍ DỰ THI TỪ NGÀY 05/4-25/4/2021 VÀ  LIÊN HỆ SỐ ĐIỆNTHOAI: 0985.429.632 (GẶP THẦY NGUYỄN KHẮC ĐỊNH- PHỤ TRÁCH TUYỂN SINH).