Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 59
  • Trong tuần: 622
  • Tất cả: 339066


Công Đoàn trường THCS&THPT Đồng Tiến tiếp lửa đến các chốt chống dịch!

         Thực hiện lời dạy của Bác" Dễ trăm lần không dân cũng chịu/ Khó vạn lần dân liệu cũng xong", phát huy sức mạnh của cả dân tộc trong việc phòng chống dịch CO- VID19, Cùng với  lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm căng mình chống dịch, Các ban ngành đoàn thể ở hậu phương cũng ra sức góp sức người, sức của cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.         

         Với tinh thần đó, Sáng này 28/8/2021, Công đoàn trường THCS& THPT ĐỒNG TIẾN đã tổ chức nấu các suất ăn yêu thương hỗ trợ các Chốt đóng trên địa bàn xã Đồng Tiến. 72 suất ăn cùng với nước , trái cây đã được  các thầy cô công đoàn viên chuẩn bị kĩ càng, nhanh chóng giao đến các chốt. Đúng như lời chị Nguyễn Thị Ngọc Tú- Trưởng ban nữ công của Trường từng chia sẻ: " Mỗi người chúng ta bằng những việc làm nhỏ bé, thiết thực cùng góp công,  góp sức để chung tay đẩy lùi dịch Cô- vid19, để vùng xanh nhanh chóng phủ khắp mọi nơi ".       

 

 

         Bất chợt nghĩ đến câu:  Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng/ Gian khổ sẽ giành phần ai. Xin được cảm ơn lực lượng tuyến đầu, lực lượng bảo vệ các chốt và các tình nguyện viên, Các đoàn thể đã cống hiến tuổi trẻ, thanh xuân của mình trong cuộc chiến chống đại dịch Cô-vid 19. 


 Website đươc thiết kế bới VNPT Bình Phước
          http://vnptbinhphuoc.com.vn