CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022!

Sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2021, trường THCS& THPT Đồng Tiến tổ chức Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022.

Tham dự Buổi lễ , có sự hiện diện của thầy Nguyễn Đỗ Trọng Khôi - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng sự tham dự của các Phó Hiệu trưởng,Trưởng Đại diện Hội cha mẹ học sinh ,Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, 01 đại diện học sinh.

Tuy không rực rỡ cờ hoa, không lời ca, tiếng hát nhưng buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022 đã để lại trong lòng thầy và trò nhiều suy ngẫm và những động viên, khích lệ tinh thần để cùng nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.Đây là buổi lễ đặc biệt, đáng nhớ trong lịch sử Lễ khai giảng năm học mới của cả nước nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng đảm bảo tính trang trọng, đầy đủ  nội dung theo văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT, đảm bảo công tác phòng dịch theo quy định và nhận được sự quan tâm, theo dõi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường và nhân dân địa phương.