Lễ kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay,  ngày 20/11, cùng với thầy trò trên khắp cả nước , thầy trò Trường THCS& THPT ĐỒNG TIẾN tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam như một cách biểu hiện lòng tri ân và tôn vinh đến những thầy cô thực hiện sứ mệnh cao cả- nghề dạy học.Lễ kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo VN diễn ra trong bối cảnh Đại dịch CoVid-19 diễn biến phức tạp: Ở nhiều địa phương, lễ kỉ niệm chỉ diễn ra qua sóng truyền hình, trên màn hình máy tính, điện thoại, không cờ hoa, không có tiếng nhạc rộn ràng và không có học sinh náo nức dưới sân trường.  Có lẽ, đây là lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo khó quên nhất trong cuộc đời dạy học của mỗi thầy cô giáo.
       Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của BAN GIÁM HIỆU, ĐẠI DIỆN HỘI CMHS, BAN LIÊN TỊCH và gần 1200 học sinh của trường xem livetreams trực tuyến.

Đại diện quý thầy cô tham dự buổi lễ 20/11

Trong khí ấm cúng của buổi lễ, đại diện BAN GIÁM HIỆU nhà trường đã ôn lại truyền thống lịch sử Ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời đánh giá kết quả đã đạt được của thầy trò nhà trường trong năm học 2020-2021.

Thầy Hiệu trưởng đọc thư của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gởi cho thầy cô giáo

Nhìn lại năm học 2020-2021, với tình thần " Vượt khó, tự học, tự rèn, nâng cao chất lượng", Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào: với 8 giải HSG tỉnh (3 giải 3, 5 giải khuyến khích),8 giải HỘI THAO QP-AN, 2 giải Khuyến khích KHKT ; TRƯỜNG và 2 thầy cô được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 14thầy cô được công nhận CST Đ cơ sở, 27 thầy cô  được tặng Giấy khen....Cũng tại buổi lễ,  thay mặt nhà trường,Đoàn trường đã thông qua kết quả các phong trào thi đua của các lớp trong các hoạt động: Kỉ niệm ngày truyền thống nhà trường 6/10,  các hoạt động chào mừng 20/11.

Ban giám hiệu tặng bằng khen cho cá nhân và tập thể nhà trường

Gần một nửa chặng đường của năm học 2021-2022đã trôi qua, với biết bao khó khăn, thử thách, Hi vọng, với tinh thần " Vượt khó" , tập thể thầy trò Trường THCS& THPT ĐỒNG TIẾN đoàn kết, nghị lực  vươn lên đạt được nhiều thành công trong năm học 2021-2022